MXD12
Mixer Digital
Mixer Dbacoustic MXD12 với 12 kênh Input, 10 kênh Output  tất cả các cổng được làm bằng bộ tiền khuếch đại micrô chuyên nghiệp chất lượng cao: độ nhạy cao, độ méo âm thấp, dễ dàng đáp ứng yêu cầu của bạn để đạt được tín hiệu phù hợp tốt nhất, khả năng xử lý trộn nhạc tuyệt vời giúp bạn có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và hay như ý muốn.

Giá bán lẻ đề xuất: Liên hệ

Mua ở đâu Gửi yêu cầu báo giá

Từ khóa: Vang số, Mixer

Bàn Mixer Dbacoustic MXD12  mang đến chất âm mạnh mẽ, khả năng xử lý trộn nhạc tuyệt vời giúp bạn có chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và hay như ý muốn. Mixer Dbacoustic MXD12 với 12 kênh Input, 10 kênh Output  tất cả các cổng được làm bằng bộ tiền khuếch đại micrô chuyên nghiệp chất lượng cao: độ nhạy cao, độ méo âm thấp, dễ dàng đáp ứng yêu cầu của bạn để đạt được tín hiệu phù hợp tốt nhất. Mixer MXD12 sử dụng trong hệ thống dàn âm thanh chuyên nghiệp phục vụ tại hội trường, sân khấu biểu diễn ngoài trời, phòng họp hội nghị, quán bar, mini club hay phục vụ cho đám cưới hoặc trong phòng hát karaoke.
Mixer Dbacoustic MXD12
THIẾT KẾ TIỆN DỤNG 

Bàn Mixer MXD12 có thiết kế chắc chắn với khung kim loại và bề mặt bằng nhựa ABS chống trầy xước, giúp sản phẩm trông chuyên nghiệp và đẹp mắt. Điều khiển được sắp xếp khoa học, dễ dàng sử dụng và điều chỉnh các tính năng âm thanh.

Với trọng lượng khoảng 4,7 kg, bàn Mixer MXD12 không quá nặng và có thể dễ dàng mang theo đi các sự kiện biểu diễn. Kích thước của sản phẩm là 355mm x 403mm x 98mm (rộng x cao x sâu), đủ nhỏ gọn để dễ dàng đặt trên bàn làm việc hoặc trong phòng thu nhỏ.

Hệ thống nút điều chỉnh của bàn Mixer MXD12 được thiết kế rõ ràng, đơn giản và dễ sử dụng. Các núm điều khiển âm lượng và EQ được đặt ở vị trí thuận tiện, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh âm lượng và âm sắc tùy theo nhu cầu sử dụng. Hệ thống nút tùy chỉnh có độ nhạy cao giúp người dùng có thể tinh chỉnh âm thanh chính xác và dễ dàng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Bàn Mixer MXD12 được tích hợp với bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số DSP thế hệ thứ ba (SIMD Core) hiệu suất cao 48kHz / 24bit. Điều này giúp nâng cao chất lượng bản phối âm nhạc, tăng thêm chiều sâu cho phần tham gia diễn thuyết hoặc các buổi biểu diễn ban nhạc trực tiếp. Hơn nữa, tính năng âm vang và độ trễ chất lượng cao giúp mở rộng không gian âm thanh với độ chân thực và tự nhiên đáng kể.

* Tất cả các kênh đầu ra được cấu hình với  Delay, Compressor ( Comp ), Bộ chỉnh tần số tham số 4 băng tần ( PEQ ), bộ lọc thông số cao ( HPF ), bộ lọc thông số thấp ( LPF ).
* Cấu hình bộ hiệu ứng DSP chuyên nghiệp ( FX ) có 5 loại hiệu ứng: Echo, Reverb, Echo+Reverb, Flanger, Stereo Delay và có sẵn tổng cộng hơn 60 loại loại cấu hình hiệu ứng khác nhau từ nhà sản xuất.

* Với công tắc cảm ứng thực thể nhẹ và bộ chỉnh âm lượng điện servo thông minh, mang đến cho bạn trải nghiệm cảm giác tay mượt mà. Điều khiển trực quan và nhanh chóng hơn nhờ màn hình cảm ứng điện dung màu, giao diện thao tác đồ họa người dùng kết hợp với các nút vật lý phần cứng.
* Chức năng tự động loại bỏ âm thanh khi tắt bật thiết bị hoặc khi gặp sự cố sẽ không gây ra âm thanh tác động khó chịu. Ngay cả khi không có bộ quản lý nguồn, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường của bạn.

* Giao diện USB Bluetooth, cắm và phát, kết nối với thiết bị Bluetooth của điện thoại bất kỳ lúc nào để phát nhạc không dây.
* Card âm thanh PC có độ trung thực cao, 48KHz / 24bit, có thể ghi và phát cùng lúc, đồng thời dễ dàng thực hiện phát sóng trực tuyến.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT:

Màn hình hiển thị Màn hình LCD màu độ phân giải cao 4,3" và màn hình cảm ứng điện dung.
Bộ chỉnh âm lượng 100mm electric intelligent control, accuracy = 1024 position, + 10dB to - 60dB / - ∞ 

Audio Input

12 kênh đầu vào:

8 kênh Mic / Line (giao diện cân bằng XLR / TRS), 1 đầu vào dòng âm thanh nổi, 1 kênh USB Media âm thanh nổi (phát lại đĩa U hoặc âm thanh Bluetooth) hoặc phát lại card âm thanh PC.

Audio output

Đầu ra 10 kênh:

Đầu ra phụ 4 chiều Aux1 ~ Aux4 (Cổng cân bằng XLR)

Đầu ra chính 2 chiều (cổng cân bằng XLR)

1 kênh âm thanh nổi ghi USB hoặc ghi âm card âm thanh PC

1 màn hình âm thanh nổi (cổng âm thanh nổi 1/4 "TRS và tai nghe trở kháng tối thiểu 16Ω)

Xử lý kênh đầu vào Analog gain, 4 băng tần ( PEQ ), bộ lọc tần số cao, bộ lọc tần số thấp, noise gate, and compressor.
Xử lý kênh đầu ra Bộ lọc thông cao và thông thấp, cân bằng tham số 4 băng tần (PEQ), máy nén và độ trễ (tối đa 500ms).
Chức năng ghi âm Ghi âm hai kênh âm thanh nổi, với Main-L/R làm nguồn ghi. Ghi đĩa U hoặc ghi card âm thanh PC.
Phát lại đĩa U

Supports MP3, AAC, WAV, AIFF, APE, or FLAC file formats.

Card âm thanh máy tính Chơi và ghi âm cùng một lúc. 48KHz/24bit, không cần cài driver.

Effect

1 bộ hiệu ứng chuyên nghiệp: Echo, Reverb, Echo+Reverb, Flanger và Stereo Delay, 5 loại xử lý hiệu ứng,

60 cài đặt trước của nhà sản xuất (FX Presets), cài đặt trước đơn giản và dễ dàng cho người dùng.

Cài đặt trước

Cài đặt trước của Mixer: Cài đặt trước của người dùng bao gồm lưu hoặc gọi lại tất cả các thông số của bộ trộn từ đĩa bên trong và đĩa U sang bộ trộn.

Cài đặt trước kênh: Cài đặt trước kênh của người dùng có thể được lưu hoặc gọi lại từ đĩa bên trong và đĩa U đến bộ trộn.

Chế độ màn hình

Có thể thực hiện [Lưu] / [Thu hồi] / [Tên] / [Xuất] / [Nhập] 

Giảm tiếng ồn, tạp âm

Mô-đun kép triệt tiêu tiếng hú và tiếng hú động.

Hoà trộn âm thanh tự động

Thuật toán cho phép hoà trộn, tinh chỉnh âm thanh thông minh

Phần mềm 

Phần mềm APP quản lý tương tác âm thanh kỹ thuật số Android hoặc Apple iPad, truy cập và kiểm soát hầu hết mọi thông số của thiết bị thông qua điểm phát sóng Wi-Fi, thao tác điều khiển từ xa rất dễ dàng và thoải mái.

Nó cũng có thể được điều khiển từ xa thông qua giao thức điều khiển trung tâm.

Wi-Fi

Có thể kết nối với bộ Wi-Fi

Bluetooth

Có thể kết nối với Bluetooth
Micro không dây

UHF, 2 MIC, kênh đôi

Khoảng cách thu hiệu quả 60 mét (ăng-ten ngắn) / 100 mét (ăng-ten dài). Ghép nối hồng ngoại.

 

Tần số hoạt động

48kHz / 24bit

Độ trễ tín hiệu Ít hơn 3 mili giây, từ tất cả các cổng
Kích thước và trọng lượng 

Product ( without packaging ):   355mm( W ) x 403mm( D ) x 98mm( H ) / 4.7 kg  

Product ( including packaging ):  530mm( W ) x 390mm( D ) x 130mm( H ) / 5.9 kg

Điện áp hoạt động

100Vac ~ 240Vac50 ~ 60 Hz30WMAX

Phạm vi nhiệt độ Phạm vi nhiệt độ hoạt động: 0°C đến 40°C, phạm vi nhiệt độ bảo quản: - 20°C đến 60°C
Số kênh Input 12CH
Số kênh Output 10CH
Kích thước 355mm( W ) x 403mm( D ) x 98mm( H )
Cân nặng 4.7 kg
Catalog và Hướng dẫn sử dụng English Download
Các sản phẩm khác
Tìm hiểu thêm