CR4.8
Crossover cao cấp
Crossover CR4.8 là bộ xử lý DSP 4 đầu vào và 8 đầu ra, xử lý chip DSP 48 bit
- Âm thanh cực kỳ mạnh mẽ, chân thực, tiếng nhạc hòa quyện với giọng hát.
- Thiết bị dễ dàng phối ghép với các thiết bị khuếch đại như cục đẩy công suất hay amply để ứng dụng cho gia đình hoặc hệ thống chuyên nghiệp.

Giá bán lẻ đề xuất: Liên hệ

Mua ở đâu Gửi yêu cầu báo giá

Từ khóa: Vang số, Mixer

Crossover dBacoustic CR4.8 là dòng sản phẩm nâng cấp của Crossover CR4.8. Nó được kỳ vọng là dòng sản phẩm vẫn giữ được tinh hoa của thế hệ trước. Đồng thới có những sự đột phá trong tính năng và thiết kế. Hiên sản phẩm đã có mặt trên thị trường và nhận được sự chú ý của người dùng.
Crossover CR4.8 cho chất âm ngọt ngào và chi tiết, không tạp âm đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí, karaoke, phòng hát, cafe, phòng trà,..
Crossover DBacoustic CR4.8

Thiết kế  đặc trưng Crossover CR4.8

Với màuđen sang trọng cùng những đường cắt sắc nét và tỉ mỉ, Crossover CR4.8 có một vẻ ngoài đặc trưng của những sản phẩm cùng loại nhà dBacoustic. Màn hình LCD giúp hiển thị tình trạng kỹ thuật của nó một cách trực quan và tức thì. Thiết kế đắt giá ở hệ thống đèn led báo hiệu âm thanh input-output đầy ấn tượng. Với vẻ ngoài tối giản nhưng tinh tế, Crossover CR4.8 giống như một quý ông khiêm nhường nhưng đầy lịch lãm.

Crossover DBacoustic CR4.8

Tính năng ưu việt của Crossover CR4.8

Như đã nói, Crossover ngoài kế thừa những tinh hoa công nghệ, nó cũng mang trong mình những chức năng cải tiến. Hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng và bất ngờ cho người sử dụng.

- 4 cột input – 8 cột output: Với hệ thống đầu vào – đầu ra tín hiệu được phân thành nhiều tầng. Crossover đảm bảo xử lý một cách hoàn mỹ tính năng cốt lõi nhất của một phẩn tầng âm thanh. Đó là khả năng phân dải tần số một cách tỉ mỉ và hệ thống. Điều này giúp cho hệ thống loa nhận tín hiệu chuẩn xác, xử lý trơn mượt hơn, mang lại âm thanh hoàn hảo.

Crossover DBacoustic CR4.8

Tại sao cần có Crossover CR4.8 trong dàn âm thanh?

Về nguyên lý hoạt động, dải âm thanh thường sẽ trải đều từ 40-20kHz. Do đó, để có chất lượng âm thanh đỉnh cao nhất thì một hệ thống karaoke phải xử lý trọn vẹn tấn cả các dải âm tần từ thấp đến cao. Việc xử lý âm thanh sẽ do crossover đảm nhiệm. Do đó, nó được coi như linh hồn của một dàn âm thanh. Crossover tốt thì tiên quyết phải thực hiện xuất sắc 3 yếu tố sau đây: Bắt được trọn vẹn tín hiệu âm thanh từ Micro, phân dải âm thanh nhanh chóng, truyền toàn bộ âm thanh tinh đến hệ thống loa.

Crossover DBacoustic CR4.8

Các sản phẩm khác
Tìm hiểu thêm