KM-15
Loa Monitor
Dbacoustic KM-15 là mẫu loa Monitor (loa kiểm âm) bass 40cm (voice coil 7,6cm) và 1 loa treble 4.3cm chuyên phục vụ cho các sân khấu biểu dẫn, sân khấu ngoài trời, phòng trà, bar, club
- Công suất 500w, max SPL 124dB mang đến hiệu suất cao, âm thanh đầu ra mạnh mẽ, sống động, chân thực và đầy cảm xúc.

Giá bán lẻ đề xuất: Liên hệ

Mua ở đâu Gửi yêu cầu báo giá

Từ khóa: Loa

Loa KM-15 là dòng loa monitor chuyên phục vụ cho các sân khấu biểu dẫn, sân khấu ngoài trời, phòng trà, bar, club... với thiết kế đồng trục độc đáo với củ loa bass 40cm(voice coil 7,6cm) và 1 loa treble 4.3cm cho âm thanh trung thực trong sáng, hạn chế khả năng bị méo tiếng nhất có thể.  Loa monitor Loa KM-15 cho hiệu quả kiểm tra âm thanh sân khấu cực tốt, với thiết kế chuyên dụng cho các loại loa monitor, định hướng âm thanh tốt để ca sỹ nghe nhạc khi trình diễn trên sân khấu.
Loa monitor Dbacoustic KM-15

Thiết kế loa monitor KM-15

Với thiết kế đặc trưng dành cho các dòng Monitor với mặt nghiêng thấp giúp hạn chế tối thiểu tầm nhìn, tay cầm 2 bên loa tiện lợi cho việc di chuyển bởi nó chỉ có kích thước 573x523x360mm cùng trọng lượng 19kg/ loa.

Thùng loa gỗ cứng cáp, phủ lớp sơn sần màu đen với khả năng chống bám bụi, chống trầy xước cực tốt, mang đến sự bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, bên cạnh đó còn giúp chống rung, giảm cộng hưởng âm thanh cho loa.

Mặt trước là tấm ê – căng bằng thép chống gỉ, bảo vệ củ loa khỏi các tác nhân từ môi trường. Các lỗ thông hơi cũng được đặt phía trước giúp loa tái tạo âm thanh một cách trung thực, mạnh mẽ và rõ ràng hơn

Mặt sau được trang bị các cổng kết nối thông dụng, dễ dàng phối ghép và đảm bảo đường truyền tín hiệu luôn ổn định.
Loa monitor Dbacoustic KM-15

Tính năng loa monitor KM-15

Hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng, bao gồm 1 loa bass 40cm (voice coil 7,6cm) và 1 loa treble 4.3cm, tái hiện âm trầm và âm cao vô cùng bùng nổ, hiệu quả.

Loa monitor KM-15 sở hữu mức công suất liên tục 500W mang đến hiệu suất cao, âm thanh đầu ra mạnh mẽ, sống động, chân thực và đầy cảm xúc.

Hoạt động ở dải tần rộng 50Hz - 20kHz nên có thể chơi được bất cứ dòng nhạc nào với đầy đủ các dải âm thanh trầm – trung – cao.

Loa monitor KM-15 phát ra âm thanh to, rõ ràng, bao phù toàn bộ không gian giải trí nhờ độ nhạy 90dB và Max SPL lên đến 124dB

Loa monitor Dbacoustic KM-15

Tính ứng dụng của loa monitor KM-15

Loa monitor tái tạo âm thanh một cách trung thực, chính xác, giúp người nghe có thể thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn nhất. Loa monitor thường được sử dụng trong các phòng nghe nhạc chuyên nghiệp hoặc đặt trên sân khấu âm thanh và hướng về phía người biểu diễn.

Đôi khi loa monitor sân khấu được sử dụng như một chiếc loa toàn dải thông thường.
Loa Monitor Dbacoustic KM-15

Công suất 500W
Max SPL 124dB
Kích thước 573x523x360mm
Driver 1.4"(voice coil diameter 3") +15"
Hình ảnh chất lượng cao Download
Các sản phẩm khác
Tìm hiểu thêm