KM-12
Loa Monitor
Dbacoustic KM-12 là mẫu loa Monitor (loa kiểm âm) bass 30cm chuyên phục vụ cho các sân khấu biểu dẫn, sân khấu ngoài trời, phòng trà, bar, club
- Công suất 350w, max SPL 122dB mang đến hiệu suất cao, âm thanh đầu ra mạnh mẽ, sống động, chân thực và đầy cảm xúc.

Giá bán lẻ đề xuất: Liên hệ

Mua ở đâu Gửi yêu cầu báo giá

Từ khóa: Loa

Loa KM-12 là dòng loa monitor chuyên phục vụ cho các sân khấu biểu dẫn, sân khấu ngoài trời, phòng trà, bar, club... với thiết kế đồng trục độc đáo với củ loa bass 30cm(voice coil 4,3cm) và treble 2,5cm cho âm thanh trung thực trong sáng, hạn chế khả năng bị méo tiếng nhất có thể.  Loa monitor Loa KM-12 cho hiệu quả kiểm tra âm thanh sân khấu cực tốt, với thiết kế chuyên dụng cho các loại loa monitor, định hướng âm thanh tốt để ca sỹ nghe nhạc khi trình diễn trên sân khấu.
Loa monitor Dbacoustic KM-12

Thiết kế loa monitor KM-12

Với thiết kế đặc trưng dành cho các dòng Monitor với mặt nghiêng thấp giúp hạn chế tối thiểu tầm nhìn, tay cầm 2 bên loa tiện lợi cho việc di chuyển bởi nó chỉ có kích thước 485x448x302(mm) cùng trọng lượng 16kg/ loa.

Thùng loa gỗ cứng cáp, phủ lớp sơn sần màu đen với khả năng chống bám bụi, chống trầy xước cực tốt, mang đến sự bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng, bên cạnh đó còn giúp chống rung, giảm cộng hưởng âm thanh cho loa.

Mặt trước là tấm ê – căng bằng thép chống gỉ, bảo vệ củ loa khỏi các tác nhân từ môi trường, bên cạnh đó còn giữ nhiệm vụ tản nhiệt, giúp thiết bị không quá nóng khi chơi nhạc.

Mặt sau được trang bị các cổng kết nối thông dụng, dễ dàng phối ghép và đảm bảo đường truyền tín hiệu luôn ổn định.
Loa monitor Dbacoustic KM-12

Tính năng loa monitor KM-12

Hệ thống 2 loa, 2 đường tiếng, bao gồm 1 loa bass 30cm(voice coil 4,3cm) và treble 2,5cm, tái hiện âm trầm và âm cao vô cùng bùng nổ, hiệu quả.

Loa monitor KM-12 sở hữu mức công suất liên tục 350W mang đến hiệu suất cao, âm thanh đầu ra mạnh mẽ, sống động, chân thực và đầy cảm xúc.

Hoạt động ở dải tần rộng 55Hz - 20kHz nên có thể chơi được bất cứ dòng nhạc nào với đầy đủ các dải âm thanh trầm – trung – cao.

Loa monitor KM-12 phát ra âm thanh to, rõ ràng, bao phù toàn bộ không gian giải trí nhờ độ nhạy 89dB và Max SPL lên đến 122dB

Loa monitor Dbacoustic KM-12

Catalog Download
Các sản phẩm khác
Tìm hiểu thêm