Chương trình hội nghị khách hàng DBacoustic 2023-"GẶP MẶT ĐẦU XUÂN-RA MẮT SẢN PHẨM MỚI LX-SERIES"

Written by

Admin

Follow us

Ngày 24/02/2023, tại NHÀ HÀNG SỰ KIỆN AQUARIA PALACE, Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển SAL Việt Nam tổ chức chương trình Hội nghị Khách Hàng DBacoustic 2023 với chủ đề "GẶP MẶT ĐẦU XUÂN - RA MẮT SẢN PHẨM MỚI LX-SERIES". Sự kiện được diễn ra rất thành công tốt đẹp thu hút được gần 200 quý đại lý và nhà phân phối đánh dấu chặng đường phát triển của công ty, mang đến trải nghiệm sản phẩm karaoke gia đình cao cấp.


 

Với nội dung chương trình được chuẩn bị công phu và bài bản, âm thanh ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp, các chương trình bốc thăm trúng thưởng, tiết mục văn nghệ chào mừng diễn ra trong sự kiện cũng được chọn lọc kỹ thì sự kiện đã được diễn ra rất thành công.Sự kiện này, đối với SAL Việt Nam là một ngày rất quan trọng. Mục đích của sự kiện không những ra mắt sản phẩm mới mà còn là giúp SAL Việt Nam quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất chuyên nghiệp nhất.

 


Ngoài ra cũng là dịp để công ty SAL Việt Nam có thể tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu học hỏi giữa công ty và các đại lý, nhà phân phối trên toàn miền Bắc. Tổng kết kết quả đã đạt được và Vinh danh những đại lý, nhà phân phối có thành tích xuất sắc nhất năm 2022. 


Năm 2022 tuy không hoàn hảo nhưng đầy tự hào

Giám đốc của công ty đã có những chia sẻ và tổng kết ngắn ngọn về tình hình kinh doanh của công ty. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ cảm xúc về năm cũ và gửi gắm những mong muốn, mục tiêu mới trong năm Qúy Mão 2023. 

Theo ông Đoàn Mạnh Linh - Tổng giám đốc công ty SAL Việt Nam :" Ảnh hưởng dịch covid và suy thoái kinh tế dẫn đến ngành âm thanh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ, nhưng năm vừa qua chúng ta vẫn có sự phát triển vượt bậc. Cụ thể là doanh số công ty năm vừa rồi gấp đôi năm trước và doanh số của anh em đại lý nhà phân phối đa số đều đạt được mức tăng trưởng tốt. Trong những năm vừa qua dbacoustic đã khẳng định đc thương hiệu của mình trên thị trường âm thanh, dành được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng . Để đạt được kết quả như vậy là nhờ sự tin tưởng đồng hành của tất cả anh em đại lý nhà phân phối trong hệ thống"

Ông Đoàn Mạnh Linh cũng khẳng định mạnh mẽ mục tiêu trong năm 2023, Dbacoustic sẽ đẩy mạnh chiến dịch truyền thông, marketing thương hiệu và sản phẩm, phát triển SAL Việt Nam trở thành đơn vị phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam. 


Kết thúc phần phát biểu tổng kết năm 2022 là đôi lời chia sẻ của ông Đoàn Mạnh Linh. Bên cạnh việc nhìn lại những gì tập đoàn đã thực hiện trong năm 2022 ông Đoàn Mạnh Linh cũng chân tình gửi gắm những lời cảm ơn chân thành đến các đại lý và nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua, và cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành quý báu đó trong những năm tiếp theo. 

Theo đó, Gíam đốc Kinh Doanh - Ông Đoàn Huy Hoàng cũng đã có những chia sẻ chi tiết hơn về kế hoạch kinh doanh và phát triển sản phẩm trong năm 2023. 

Theo ông Hoàng chia sẻ: "Năm 2023, về phía công ty sẽ tiếp tục triển khai ra mắt thêm những combo nằm trong SERIES LX ở các phân khúc khách hàng khác nhau đó là LX3 SERIES VÀ LX5 SERIES, mục tiêu đáp ứng đủ mọi nhu cầu mọi phân khúc khách hàng và cũng không quên chú trọng phát triển các sản phẩm lớn như sub kéo, array  để phục vụ cho các sự kiện âm thanh karaoke chuyên nghiệp, sự kiện hội nghị lớn"

LX SERIES - Bạn Đồng Hành Cùng Gia Đình Sống Vui

 Sau khi được chiêm ngưỡng và trải nghiệm thực tế và video viral về sản phẩm LX SERIES, tất cả các đại lý đều có những đánh giá tích cực về chiến dịch truyền thông sản phẩm trong năm tới của công ty, sẵn sàng tin tưởng đồng hành cùng công ty phát triển thị trường trong thời gian tới. 

-> Xem video viral sản phẩm LX SERIES: Tại đây
Tiệc rượu chúc mừng 
Được sự hưởng ứng của tất cả các đại lý, nhà phân phối và khách mời có mặt tại sự kiện, Đại diện công ty đã tiến hành nghi lễ khai tiệc sự kiện với một tinh thần hân hoan tuyệt vời. Chúc mừng cho một sự kiện thành công, một năm mới nhiều thành công mới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong sự kiện " Gặp mặt đầu xuân - Ra mắt sản phẩm mới LX SERIES"  của Dbacoustic.

VIDEO NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG SỰ KIỆN: