Chương trình hội nghị khách hàng DBacoustic 2022 - "Trải nghiệm sản phẩm Array chuyên nghiệp"

Written by

Admin

Follow us

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển SAL Việt Nam  tổ chức chương trình Hội nghị Khách Hàng DBacoustic 2022 đánh dấu chặng đường phát triển của thương hiệu DBacoustic tại Việt Nam.

 Thông qua sự kiện, SAL Việt Nam mong muốn truyền tải thông điệp nỗ lực thực hiện sứ mệnh phục vụ cộng đồng với những sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đây là sự kiện hàng năm mà công ty tổ chức để gửi lời tri ân quý khách hàng và các đại lý, đối tác đã tin tưởng vững bước đồng hành cùng SAL cũng như DBacoustic tại Việt Nam.

CEO DBacoustic cùng đại diện hơn 100 đại lý trên toàn quốc. CEO DBacoustic cùng đại diện hơn 100 đại lý trên toàn quốc.

Ngày 22-23/9/2022, Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển SAL Việt Nam tổ chức thành công hội nghị khách hàng các nhà phân phối và đại lý  tại FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT. Đến dự sự kiện có lãnh đạo cao cấp của công ty SAL VIỆT NAM cùng đại lý, đối tác, nhà phân phối của DBacoustic trên toàn quốc.

Chương trình được tổ chức tại FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT Chương trình được tổ chức tại FLAMINGO ĐẠI LẢI RESORT

Chương trình hội nghị khách hàng DBacoustic

Trong sự kiện tất cả các khách mời đều được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng tại RESORT trong 2 ngày 1 đêm.

 

DBacoustic bước vào ngành cung cấp thiết bị âm thanh karaoke chuyên nghiệp cùng với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm giải trí chất lượng. Hiện nay, DBacoustic là một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu Việt Nam. DBacoustic đặt mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh toàn quốc bằng cách phát triển nhân lực và tăng cường hợp tác với các đại lý, nhà phân phối và đối tác để nâng tầm thương hiệu trên phạm vi toàn quốc.DBacoustic luôn có những chính sách hợp lí và tối ưu nhất dành cho những đối tác và đại lý của mình để tất cả cùng nhau phát triển vượt bậc.

Đêm tiệc Gala chính là cơ hội để SAL Việt Nam kết nối và gặp gỡ quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua,tri ân những nhà phân phối và đại lý xuất sắc cùng nhau nhìn lại những thành tựu đạt được và tiếp tục mở ra nhiều bước tiến đột phá trong tương lai.

Ông Đoàn Mạnh Linh - CEO Công Ty SAL Việt Nam Ông Đoàn Mạnh Linh - CEO Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển SAL Việt Nam

"Trong suốt quá trình hình thành và phát triển thương hiệu DBAcoustic tại Việt Nam, được sự đồng hành và tin tưởng của các đại lý và khách hàng chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên sự thành công của DBacoustic như ngày hôm nay. Cảm ơn tất cả các đại lý, các đối tác của Dbacoustic đã có mặt tại đây. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm giải trí chất lượng, DBacoustic cam kết sẽ luôn có những chiến lược kinh doanh - đầu tư lâu dài, hợp tác để cùng phát triển" - CEO Đoàn Mạnh Linh chia sẻ

Xuyên suốt sự kiện hàng trăm khách hàng đã được thưởng thức những chương trình đặc sắc, nhận những phần quà hấp dẫn, hơn hết là cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm Array cùng những sản phẩm mới sắp được ra mắt.

Hội nghị khách hàng DBacoustic diễn ra trong không gian sang trọng và thân mật tại Flamingo Đại Lải Resort với chương trình văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng cùng những giải thưởng bốc thăm may mắn có giá trị cho thấy DBacoustic luôn dành cho các đại lý và khách hàng tình cảm, sự trân trọng và lòng tri ân đặc biệt.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ nhất tại sự kiện nhé!