VSA118
Midlow
Loa midlow VSA118 sử dụng cho các công trình sự kiện âm thanh chuyên nghiệp 
- Loa bass 50 cm, công suất mạnh mẽ 1200W/4800W
- Độ phủ âm rộng, tần số đáp tuyến 32hz – 150hz, âm trầm sâu chắc, mạnh mẽ
- Hoạt động bền bỉ, phối ghép hoàn hảo với các dàn karaoke  sự kiện, hội trường, sân khấu

Giá bán lẻ đề xuất: Liên hệ

Mua ở đâu Gửi yêu cầu báo giá

 Loa midlow VSA118 mới được tung ra thị trường trong thời gian gần đây nhưng được người dùng đánh giá cao, vì loa midlow VSA118 đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu cũng như làm thỏa mãn khách hàng cung cấp âm thanh sống động, chân thực, sạch sẽ và đầy màu sắc hơn.


 

 Đặc điểm nổi bật của loa Midlow VSA118

Loa midlow VSA118 là loa 5 tấc có thiết kế vô cùng mạnh mẽ, thùng loa được làm từ gỗ bạch dương chắc chắn với vỏ khung cứng, bền, chống thấm nước rất tốt, vỗ tay vào thành loa cảm giác chắc nịch, bề ngoài được phủ nước sơn cao cấp chống trầy, màng lưới nỉ cao cấp tao nên kiểu dáng sang trọng, đảm bảo cho việc di chuyển đi show, sân khấu ngoài trời.

Loa MidLow VSA118 sử dụng củ bass 50 giúp cho dàn âm thanh tách biệt hơn về dải bass - dải trung và dải sub ở dưới trong bộ dàn âm thanh.

Bên cạnh đấy loa được thiết kế đặc biệt cho độ nhạy cao cho phép loa cung cấp âm thanh sắc nét, chân thực, uy lực. Giúp cho tiếng micro trở nên dầy và lực hơn.

Đặc biệt khi sử dụng loa midlow VSA118 cho bộ dàn array thì chúng ta có thể cảm nhận được là dàn loa rất hạn chế sử dụng tiếng bass của loa full, tối ưu dải cao tiếng chép, giúp cho dàn loa đảm bảo độ bền và ổn định của tất cả hệ thống âm thanh.
Midlow là thiết bị dành riêng cho sự kiện karaoke chuyên nghiệp, dùng để bổ sung giải âm trầm cho dàn âm thanh. 

Các sản phẩm khác
Tìm hiểu thêm