LUX 12
Loa full range
- Bề mặt bên ngoài là vân gỗ tự nhiên mang đến một vẻ cổ điển sang trọng.
- CF audio LUX-12 là dòng loa full ranger được cấu tạo 1 bass 1 treble cùng Driver chất lượng cao mang đến âm thanh rõ ràng, chi tiết.
- Công suất 400w phù hợp nhất với không gian gia đình, phòng hát karaoke, tiệc nhỏ...
- Bảo hành dài hạn 2 năm

Giá bán lẻ đề xuất: Liên hệ

Mua ở đâu Gửi yêu cầu báo giá

Từ khóa: Loa

CF LUX-12 là một sản phẩm được nghiên cứu và design bởi CF audio - Một thương hiệu nội địa rất nổi tiếng tại Trung Quốc với loạt sản phẩm dành cho KTV-KARAOKE.

VỀ THIẾT KẾ:

LUX-12 sở hữu vẻ ngoài cổ điển với phối màu vàng đen (Gold Black) làm sản phẩm cực kỳ nổi bật khi được đặt trong một không gian có chiều sâu.

Bề mặt bên ngoài là vân gỗ tự nhiên mang đến một vẻ cổ điển sang trọng.

Phần vỏ thùng được làm bằng gỗ ép nhiều lớp mang tính bền, chắc và chịu lực khá tốt.

Mặt e-căng được làm bằng thép không rỉ được sơn tĩnh điện.

LUX-12 có thể treo đứng hoặc treo ngang và có thể cắm cọc phù hợp theo không gian mong muốn.

VỀ TÍNH CHẤT ÂM THANH

CF audio LUX-12 là dòng loa full ranger được cấu tạo 1 bass 1 treble cùng Driver chất lượng cao mang đến âm thanh rõ ràng, chi tiết.

Lỗ thông hơi được đặt phía trước nên sẽ không cho những tiếng bass quá dày nhưng bù lại dải âm trầm (bass) và trung (mid) sẽ rất chắc cũng như dải cao (high) sáng rõ.

VỀ ĐỘ PHÙ HỢP

CF audio LUX-12 là dòng loa thuộc phân khúc tầm trung được nhà hãng CF hướng đến thị trường KTV-KARAOKE nên phù hợp nhất với không gian gia đình, phòng hát karaoke, tiệc nhỏ...

LUX12 phù hợp với những không gian có chiều sâu về thẩm mỹ, phù hợp phối ghép với những đồ nội thất cùng chất liệu tôn nên vẻ cổ điển không kém phần sang trọng.

 

Các sản phẩm khác
Tìm hiểu thêm