Đẩy công suất DBacoustic được tin tưởng đồng hành cùng màn biểu diễn của TITAN tại PLASE Show 2022

Written by

Admin

Follow us

PLASE Show 2022 là Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp . Sự kiện được tổ chức tại TP HCM thu hút hơn 30 thương hiệu âm thanh nổi tiếng về tham dự. Đẩy công suất DBacoustic được tin tưởng đồng hành cùng màn biểu diễn của TITAN.


 

Trong khuôn viên hơn 1.000m2 của nhà thi đấu Quân Khu 7, quận Phú Nhuận, TP.HCM, khách tham quan được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 66 gian hàng và 9 "line array full range" . Mỗi "line array full range" có trọng lượng từ 500kg đến 1 tấn phô diễn "uy lực" của dòng sản phẩm này.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 suốt hai năm, ngành tổ chức sự kiện, bar, vũ trường, âm thanh ánh sáng sân khấu… chịu nhiều tổn thất nặng nề. Điều này được thể hiện rõ ràng khi quy mô của PLASE Show năm nay giảm sút, chỉ còn 1/3 so với cùng kỳ năm 2019.

PLASE Show lần thứ 7 tại TP.HCM cũng cho thấy sự thay đổi trên thị trường âm thanh chuyên nghiệp khi các nhà sản xuất Việt Nam “trỗi dậy” mạnh mẽ với nhiều dòng loa chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu trong nước.

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 5-11, mở cửa hoàn toàn miễn phí cho người dùng tham quan.

PLASE Show năm nay tiếp tục thu hút khá nhiều thương hiệu có tiếng trên thế giới tham gia trình diễn như: Nexo, Adamson, Turbosound, YAMAHA, Wharfedale, d&b audiotechnik, Coda, Midas… Bên cạnh đó là các thương hiệu "Made in Việt Nam" như: Việt KTV, SmartK, Á Âu, Prosing, PSD, Fill Acoustic, TCB, Titan…

Tại sự kiện,TITAN đã cùng với các hãng âm thanh nổi tiếng khác có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Đẩy công suất DBacoustic được hãng TITAN tin tưởng lựa chọn đồng hành trong buổi biểu diễn của mình cùng với các sản phẩm loa array, sub của hãng, góp phần tạo nên một buổi trình diễn tuyệt vời.Dòng công suất được sử dụng trong bộ dàn biểu diễn của TITAN đó là : Đẩy 4 kênh D4.25 Đẩy 2 kênh KD1500.
Với ưu điểm là công suất lớn, sử dụng mạch class TD hiệu xuất cao, tiết kiệm điện và độ méo âm thấp, D4.25 và KD1500 rất phù hợp với các bộ dàn biểu diễn, sự kiện chuyên nghiệp, show diễn lớn hay các bar, club...

Không chỉ vậy, D4.25 với công suất đầu ra khủng 1300w/8ohm nhưng có trọng lượng rất nhẹ chỉ 16kg đáp ứng tốt nhu cầu công suất của mọi bộ dàn, dễ dàng di chuyển thích hợp bố trí, lắp đặt trong mọi không gian.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: Đẩy 4 kênh D4.25 Đẩy 2 kênh KD1500.

Chúng ta hãy thưởngtiết mục biểu diễn vô cùng ấn tượng của TITAN nhé!